รอง ผบ.ตร.เยี่ยมให้กำลังใจอีโอดีบาดเจ็บเหยียบระเบิดขาขาด ยืนยันพร้อมช่วยเหลือเต็มที่

by Soranat @24 พ.ค. 2567 20:37 ( IP : 1...197 ) | Tags : สถานการณ์ - ปรากฎการณ์ , วาระภาคใต้
photo  , 960x960 pixel , 94,247 bytes.

“พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ” รอง ผบ.ตร.เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจอีโอดีที่ได้รับบาดเจ็บเหยียบระเบิดที่คนร้ายลอบวางไว้จนขาขาดทั้ง 2 หลัง ขณะตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุคนร้ายวางระเบิดและซุ่มยิงในพื้นที่ อ.สุคิริน จ.นราธิวาส พร้อมยืนยันช่วยเหลือเยียวยาอย่างเต็มที่

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.รรท.ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร ผู้ข่วย ผบ.ตร. เดินทางไปเยี่ยม จ.ส.ต.วรวิทย์ ณะรัตตะ อายุ 35 ปี ผบ.หมู่ กก.ปฏิบัติการพิเศษ ภ.จว.นราธิวาส ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี พล.ต.ท.ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9, พล.ต.ต.เชาวลิต เลี้ยงสุพงศ์ ผบก.ภ.จว.สงขลา, พล.ต.ต.ชุมพล ศักดิ์สุรีย์มงคล ผบก.สส.จชต. และ พล.ต.ต.ทรงโปรด สิริสุขะ ผบก.ตม.6 ร่วมคณะ

ทั้งนี้ จ.ส.ต.วรวิทย์ ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุกรณีคนร้ายลอบวางระเบิดและซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ อส.ชุดคุ้มครองตำบลเกียร์ ชุดรักษาความปลอดภัยครู บริเวณริมถนนเส้นทางสายเกียร์-สากอ หมู่ที่ 2 ต.เกียร์ อ.สุคิริน จ.นราธิวาส ซึ่ง จ.ส.ต.วรวิทย์ ได้เหยียบวัตถุระเบิดที่คนร้ายลอบวางไว้จนเกิดระเบิดขึ้นซ้ำ เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขาด 2 ข้าง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสุคิริน จ.นราธิวาส เพื่อรักษาตัว และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ ได้พูดคุยให้กำลังใจและขอบคุณในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง พร้อมมอบกระเข้าและเงินช่วยเหลือให้กับ จ.ส.ต.วรวิทย์ พร้อมยืนยันว่าจะดูแลสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ให้กับ จ.ส.ต.วรวิทย์ อย่างเต็มที่

Relate topics