ครบรอบ 60 ปี “นายกชาย” จัดงานใหญ่สานต่อโครงการ “ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”

by sorawit @11 เม.ย. 2567 18:38 ( IP : 184...30 ) | Tags : ผู้คน - สังคม
photo  , 720x480 pixel , 31,739 bytes.

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 67 ณ หอประชุมขาวทอง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา มีการจัดงานครบรอบ 60 ปีของ "นายกชาย" นายเดชอิศม์ ขาวทอง เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ สส.สงขลา เขต 5 โดยมี “สส.น้ำหอม” นางสาวสุภาพร กำเนิดผล สส.พรรคประชาธิปัตย์ สงขลา เขต 6 “สส.สิงโต” นายศักดิ์สิทธิ์ ขาวทอง สส.พรรคประชาธิปัตย์ สงขลา เขต 9 “สจ.เสือ” นายวงศ์วชิระ ขาวทอง ส.อบจ.สงขลา อ.รัตภูมิ เขต 1 และครอบครัว ร่วมให้การต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

สำหรับการงานกตัญญู 10 เมษายน มีการจัดงานในทุกปี แต่ในปีนี้จัดใหญ่เป็นพิเศษเนื่องจากเป็นโอกาสครอบรอบ 60 ปี โดยในภาคเช้ามีพิธีทางศาสนาพุทธ (งดเว้นพิธีทางศาสนาอิสลาม เนื่องจากตรงกับวันอีดิ้ลฟิตรี ฮารีรายอ) มีพิธีสรงน้ำพระ การรดน้ำดำหัวขอพรผู้สูงอายุ และมอบของที่ระลึกแก่ผู้สูงอายุที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้นำท้องที่ในเขตอำเภอรัตภูมิ จำนวน 400 คน พร้อมให้ผู้ร่วมงานได้รับประทานอาหารเที่ยงและชมการแสดงมโนราห์

“นายกชาย” กล่าวว่า การจัดงานในวันนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่เกิดจากมูลนิธิวรวิทย์ ขาวทอง โครงการ “ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” ซึ่งเป็นโครงการที่ผมจัดทำขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านการศึกษาแก่เด็กและเยาวชน รวมทั้งช่วยสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมในจังหวัดสงขลา ซึ่งได้มีการจัดงานมอบทุนใหญ่ไปแล้วครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 และเราจะดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงเย็นได้มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ จะมีเพื่อนพ้องน้องพี่ นักการเมือง นักธุรกิจ พี่น้องประชาชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ผมขอเน้นย้ำว่างานนี้ไม่มีการเมือง ไม่ขอรับของขวัญ แต่ขอเชิญชวนทุกคนร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิวรวิทย์ ขาวทอง “โครงการไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง” เพื่อได้ร่วมทำบุญและสร้างโอกาสที่ดีทางการศึกษาแก่บุตรหลานของเราต่อไป

Relate topics